คิงส์ดอมพลาซ่า l  เกมส์ l ประกาศซื้อขาย  l บทความ  l สกู๊ปข่าว
 
 
Custom Search
 
หน้าแรก การเมือง ต่างประเทศ เศรษฐกิจ เทคโนโลยี การศึกษา การเกษตร บันเทิง - ท่องเทียว กีฬา อาชญากรรม ทั่วไป

ผู้ชายป้ายเหลือง รับเฉพาะชาวเกย์

 
 
ขนาดตัวอักษร สีตัวอักษร ฟอนท์ ตัวอักษร
อ่าน 55385
 


บริเวณสวนหย่อมอนุสาวรีย์ทหารอาสาด้านทิศเหนือท้องสนามหลวง ยามค่ำ ห่างเวทีปราศรัยของคนไม่รับร่างรัฐธรรมนูญปี 50 ไม่มากนัก เวทีปราศรัย ไม่ว่าคนจะมากจะน้อย ก็เหมือนเทศกาล เพิ่มสีสัน ช่วยให้งานอาชีพ...ของผู้ชายกลุ่มหนึ่ง...เร้าใจยิ่งขึ้น

ผู้ชายคนนั้น วัย 27 ปี สูง 167 ผิวดำแดง ร่างกายกำยำ สวมเสื้อคอกลมแขนกุดสีขาว กางเกงลูกฟูกสีน้ำตาลแก่ รองเท้าแตะหนังสีดำ บอกให้เรียกชื่อว่า “เยาว์” ยินดีคุยด้วยท่าทีมีมิตรไมตรีดียิ่ง

“พวกเรา...ผลัดเปลี่ยนวนเวียนกันมาหาลูกค้า น่าจะมีสัก 20 ถึง 30 คน”

ลูกค้าที่เยาว์กล่าวถึง เป็นชาวเกย์ที่ต้องการหาคู่ เป็นที่รู้กันว่ามาตรฐานสินค้าที่นี่ดีกว่า แต่ราคากันเอง หากเทียบกับแถวพัทยา สีลม สุขุมวิท หรือพัฒน์พงศ์

เอาสนามหลวงเป็นศูนย์กลาง ยังมีจุดรวมผู้ชายอาชีพเดียวกันอีกแห่ง บริเวณต้นไทรใหญ่ ใกล้กรมรักษาดินแดน หรือวังสราญรมย์ คุณภาพของผู้ชายใน 2 แห่งนี้ เยาว์ยืนยันว่า รับประกันได้ ไม่ทำให้ชาวเกย์ต้องผิดหวัง

เยาว์คุยว่าอาชีพมีมานาน แต่มักไม่สะดุดใจ ทำให้ถูกเปิดเผยเหมือนหญิงหากิน อีกอย่างสังคมก็ไม่ค่อยสนใจผู้ชายหากินในสังคมไทย

ค่านิยมนี้ นานๆชาวเกย์จะตกเป็นข่าวใหญ่ๆ ถูกฆ่าชิงทรัพย์บ้าง ฆ่าตัวตายด้วยความหึงหวงบ้าง หรือเกย์ถูกฆ่าเพราะเบี้ยวค่าตัวคู่ขาบ้าง

“ถ้าไม่มีอาชีพนี้ ก็คงไม่รู้ว่า เกย์นั้นเอาใจยากมาก ส่วนใหญ่ อารมณ์ฉุนเฉียวง่าย ไม่ยอมเสียเปรียบใคร ทั้งๆที่ลึกๆเป็นคนขี้กลัว กลัวไปรอบด้าน”

เกย์บางคนมีงานการดี มีชื่อเสียงเป็นนักธุรกิจ เป็นข้าราชการ หมอ ทหาร ตำรวจ นักเขียน นักการเมือง ครูอาจารย์ ไม่เว้นกระทั่งพระ...

ภัยจากคู่ขา เกย์รู้สึกไม่ปลอดภัยทั้งด้านชื่อเสียง ชีวิตและทรัพย์สิน จึงหาทางออกโดยการหาใช้บริการจากคู่นอนรับจ้าง ประหยัดเงินกว่าเช่าบ้านเช่าคอนโดฯให้คู่ขา เรื่องอกหัก ทำให้เกิดหึงหวงถึงฆ่าแกงกันก็ไม่มี

“ผมเคยรู้จักเกย์คนหนึ่ง จ่ายให้คู่ขาเดือนละ 50,000 บาท ชอบเขามาก จึงรักมาก 2 ปีความลับก็แตก เมื่อจับได้ว่าชายคนรักแอบไปมีเมียลับๆ ถึงขั้นแตกหักกัน”

คู่นอนเกย์รับจ้าง แรกทีเดียว เยาว์เล่าว่ามีไม่กี่แห่ง จึงไม่พอบริการชาวเกย์ที่เพิ่มมากขึ้น มีการเปิดเป็นจุดรวม เช่น บาร์คลับ แรกๆเกย์พอใจ แต่หนักๆเข้ากลับดูไม่ดี เพราะเกย์มาเจอเกย์ บางคนมาแย่งคนคนเดียวกัน หรือบางทีเจ้านายมาเจอลูกน้อง

ความไม่สะดวกใจหลายประการ คู่นอนรับจ้างเกย์ก็จับทางได้ ลาออกจากบาร์ออกมาหากินอิสระ ยึดเอาจุดศูนย์รวมของกรุงเทพฯ คือสนามหลวงเป็นทำเล

ข้อดี...ที่ชาวเกย์ชื่นชอบ และมาอุดหนุนเนืองแน่น คือจบแล้วก็แล้วกัน ไม่มีอะไรมาผูกพัน ชอบก็มาใหม่ ไม่ชอบคนนี้...คนนั้นก็มีให้เลือก

ถามถึงสินค้าและบริการประเภทไหน สนนราคาถูกแพงอย่างไร

“ราคาเริ่มที่ 500 ถึง 1,500”

ราคาหญิงบริการ ถูกแพงเริ่มแต่รูปร่างหน้าตา บวกด้วยฝีมือ...แต่สำหรับลูกค้าที่เป็นเกย์ เยาว์บอกว่า ราคาที่ต่างกัน เริ่มต้นตามขนาดของสินค้า

นี่คือราคาชั่วคราว ในเวลา 2 ชั่วโมง แต่ถ้าค้างคืน ก็จะเพิ่มเงินอีกครึ่งหนึ่ง 500 ก็เป็น 750 หรือ 1,500 ก็เป็น 2,250 บาท

เมื่อถึงขั้นให้บริการกันแล้ว ถ้าถูกใจ ส่วนใหญ่ชาวเกย์จะจ่ายให้แพงกว่าราคาเริ่มต้น

รอบๆสนามหลวง เป็นพื้นที่สาธารณะ ถามเยาว์ว่า จะให้สังเกตยังไง จึงจะรู้ว่าเป็นผู้ชายบริการ

“คนเดินทาง เขาก็มักเดินผ่านเลยไปเลย คนที่เดินไปเดินมา รอบๆสวนหย่อม แต่ละคนมีโทรศัพท์มือถือในมือ...นั่นแหละ เขาล่ะ” เยาว์บอกไม่อำพราง

บริเวณรอบอนุสาวรีย์ทหารอาสา ไม่เป็นแค่จุดเดินหาลูกค้า สำหรับขาประจำที่ให้เบอร์กันไว้ โทร.นัดหมาย ก็มักนัดมารับขึ้นรถไปด้วยกัน บริเวณนี้

คุณสมบัติที่ชัดเจนของลูกค้าชาวเกย์ ก็คือเกือบทุกคนมีรถยนต์ขับ

ในกรณีที่ไม่มีขาประจำเป็นคู่นัด เห็นรถเก๋งขับมาจอด ก็มักจะวิ่งไปหา

การสื่อสารขั้นเริ่มแรก เปิดหน้าอกให้ดู แล้วก็บอกราคา

อย่าลืมว่า ราคามีสัดส่วนสัมพันธ์กับขนาดของสินค้า แต่บางคนไปถึงห้องในโรงแรมแล้ว ราคาสินค้าไม่ตรงกับขนาด เรื่องของเรื่อง ก็อาจมีการตกลงกันใหม่ หรือขอบริการแถม แล้วจ่ายราคาเดิม

มีอยู่บ้างเหมือนกัน ที่ตกลงกันไม่ได้ เรื่องก็มักจบลงที่ชาวเกย์จะปล่อยให้ผู้ชายขายบริการกลับเอง แล้วก็ขับรถวกกลับมาหา... คนใหม่

ได้คนใหม่ แล้วก็เล่าเรื่องให้ฟัง...เพื่อให้คนที่รู้ข่าว ช่วยกันรักษาคุณภาพของสินค้าให้ยุติธรรม หากปล่อยให้ข่าวแพร่หลายออกไป

ไม่ช้า ลูกค้าทั้งขาจรขาประจำ ก็อาจหายหน้าไปเลย

คุยกันถูกคอมากเข้า เยาว์ก็ยอมบอกความลับ...คับใจ...ว่า อาชีพนี้สำหรับบางคนชอบเกย์อยู่แล้ว ก็ถือว่าหากินถูกทางแล้ว ได้ทั้งเงินทั้งกล่อง รับทรัพย์ลูกเดียว ลูกค้าเพียบ

แต่กับบางคน ซึ่งน่าจะหมายถึงตัวเยาว์เอง...สารภาพว่า ต้องฝืนใจทำ

“ผมเป็นผู้ชายแท้ ตามธรรมชาติก็ต้องการคือผู้หญิง”

ถ้าต้องบริการให้กะเทยก็ยังพอทำเนา กะเทยอย่างไรก็ยังมองดูเป็นผู้หญิง บางคนผ่าตัดแปลงเพศ เสียงพูดจา ก็พอไหว

แต่ชาวเกย์...ไม่ใช่ ดูภายนอกก็ผู้ชาย ไม่มีอะไรบอกว่าเป็นผู้หญิง น้ำเสียง การแต่งตัว รูปร่างก็เหมือนเราๆ บางคนสูงใหญ่เหมือนนักกล้าม บางคนอ้วน บางคนแก่หง่อม บางคนตัวเล็กผอมบาง บางคนดูหน้าตาดุเหมือนนักฆ่า

เจอปัญหานี้ พวกเราก็จำต้องมีการฝึกฝน ทำอย่างไร แบบไหน จึง จะให้บริการดูดีมีคุณภาพ ถูกใจลูกค้า แต่ละคนจะมีกลเม็ดต่างๆกันไป

“ผมเอง เวลาบริการ ต้องใช้ความมุ่งมั่นเข้าช่วย บางครั้งก็หลับตา นึกภาพผู้หญิงที่เราเคยรัก วิธีนี้ช่วยให้งานอาชีพเดินหน้าไปได้”

อุปสรรคข้อนี้ หากชาวเกย์รู้ทัน...ก็อาจหาตัวช่วย เช่น ตบแต่งขาไม่ให้มีขนหน้าแข้ง โกนหนวดเครา มีวิกใส่ผมแบบหญิง ใส่น้ำหอม ทาแป้ง มีครีมหล่อลื่นชั้นดี

หรือต้องมีเหล้า-เบียร์ย้อมใจ

“ผมทำอาชีพนี้มา 6 ปี 20 นาทีแรกนั้น เริ่มงานยาก” เยาว์ว่า “แต่ถ้ารู้จักทิ้งระยะเวลา ถึงเวลาจุดชนวนได้ ทุกอย่างก็เป็นไปเองตามธรรมชาติ”

ประสบการณ์ฝังใจ เยาว์เล่าว่า งานบริการชาวเกย์แต่ละครั้งเป็นงานหนัก และเหนื่อยมาก เคยถูกลูกค้าขอบริการครั้งที่ 2 ตอนนั้นเหนื่อย แต่เห็นเงิน 4 พัน ที่ลูกค้าควักยั่วก็ตั้งใจสู้

เสร็จงาน สิ้นคำชมจากลูกค้าว่าเก่ง เยาว์ก็ขาอ่อนทรุดฮวบลงกับพื้น หน้ามืดคล้ายจะเป็นลม ลูกค้าต้องเรียกแท็กซี่ให้พาไปส่งโรงพยาบาล ตัวลูกค้าก็ขับรถตามไปจ่ายค่ารักษา

“ลูกค้าบอกว่า ไม่กล้าให้ขึ้นรถของเขา กลัวเราตายในรถเขาจะเป็นข่าวใหญ่”

ประสบการณ์จากวันนั้น เยาว์วางกติกาอาชีพให้ตัวเองว่า 1 วัน จะรับลูกค้าแค่ 1 คน

เยาว์มีลูกค้าจองเวลาเต็มครบ 7 วัน รายได้สม่ำเสมอ จึงพอมีเงินเก็บ มีมอเตอร์ไซค์ 1 คัน เช่าคอนโดฯเดือนละ 3 พันบาท เครื่องอำนวยความสะดวกมีครบ

กว่าจะมาถึงวันนี้ แรกเริ่ม เดิมเยาว์เป็นชาวลพบุรี เรียนจบ มศ.3 เป็นนักฟุตบอลของโรงเรียน ร่างกายจึงบึกบึนแข็งแรง ต่อมาบวชเณร สึกจากเณรก็พาลูกสาวของคนดังข้างวัดหนีมาอยู่ด้วยกัน ทั้งที่ยังไม่มีงานทำ

เมียถูกเพื่อนชวนไปทำงานโรงงาน ไม่กี่เดือนก็ถูกจับข้อหาค้ายาบ้า ติดคุก 6 ปี เยาว์เผ่นเข้ากรุงเทพฯ ทำงานบาร์ย่านสีลม เรียนรู้วิชาบริการชาวเกย์ ได้ส่วนแบ่งค่าตัวครั้งละ 250 บาท

รู้งาน...ได้ช่องทางใหม่ ก็ถูกเพื่อนชวนมาหากินอิสระ อยู่ข้างสนามหลวง

คุยกันมาเสียนาน ลืมถามว่า คุณภาพแบบเยาว์ ค่าตัวเท่าไหร่?

เยาว์ตอบยิ้มๆว่า ผมบอกว่า ชื่อเยาว์...แต่เพื่อนๆเรียก...ยาว เพดานราคาจึงสูงกว่าเพื่อน และเป็นที่รู้ในหมู่ลูกค้า ราคานี้ขาดตัว ลดไม่ได้แม้แต่บาทเดียว.
 
ที่มา : http://www.thairath.co.th/news.php?section=hotnews02&content=55199 

 
บทความอื่นๆในหมวด
 
Matching Idea for Modular Garden (อ่าน 2663)
(20 เม.ย. 2556)

ดูแลดวงตาในแต่ละช่วงวัย (อ่าน 2177)
(7 ธ.ค. 2555)

Silver Fox หรือ เจ้าเขี้ยวเงิน คอนเซปต์คาร์แห่งความหวังในยุคก่อน (อ่าน 2193)
(10 พ.ย. 2555)

รถยนต์ดำน้ำ sQuba (อ่าน 2019)
(10 พ.ย. 2555)

โรงจอดรถ The Autostadt (อ่าน 3802)
(10 พ.ย. 2555)

 
     
หน้าแรก ย้อนกลับ
พิมพ์บทความ
 
 
 
ความคิดเห็นจากผู้อ่าน
 
 
           
  ชื่อ : เหงา E-mail : wa12@hotmail.com  
  วันที่ : 11 พ.ค. 2555 เวลา : 11:17:27  
  ข้อความ :        
  เหงามาก อยากได้เพื่อนชาวเกย์ด้วยกันโทรมาคุยแก้เหงา 0809735512 แล้วจะรอนะ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แจ็ค E-mail : Gentle_friendly@hotmail.com  
  วันที่ : 15 ม.ค. 2556 เวลา : 08:26:36  
  ข้อความ :        
  หาเพื่อนหาแฟนหาทุกอย่าง 0827102061
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 9 เม.ย. 2557 เวลา : 14:56:54  
  ข้อความ :        
  ขายตัวครับ ตอนนี่เดือดร้อนมาก ผมจะยอมป็นที่ระบายอารมณ์ของพวกคุณผมจะยอมทุกอย่าง ราคาค้างคืนพุดคุยกันก่อนได้รับงานทั่วประเทศครับ0874952297/0858119270 อยากนอนกับคุณมีเซ็กซ์ตามใจพวกคุณ คนเดียวหรือรุม
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 9 เม.ย. 2557 เวลา : 19:20:08  
  ข้อความ :        
  ผมขายตัวครับ ผมจะเป็นที่ระบายอารมณ์มีความต้องการอยากนอน ร่วมรัก ชอบแบบเจ็บๆ มัด เฆี่ยน เทียนหยดตามร่างกายผม อม ผมจะยอมพวกคุณให้เอาจนกว่าจะพอใจ ราคาค่าตัวค้างคืน1500 ราคาชั่วคราว800 รับงานทั่วประเทศครับ พูดคุยกันก่อนได้ เดือดร้อนมากครับ ติดต่อ0874952297 ขอคนที่ต้องการจริงๆครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ชัย E-mail : wear25502@hotmail.com  
  วันที่ : 10 เม.ย. 2557 เวลา : 14:39:33  
  ข้อความ :        
  อยากโดนรุมจริงๆมีใครบางขควย8นิ้ว0823267415คุยกันก็ได้
     
 
 
 
           
  ชื่อ : จอม E-mail : loveyou_makna@hotmail.com  
  วันที่ : 11 เม.ย. 2557 เวลา : 21:04:25  
  ข้อความ :        
  ขายครัฟ ชื่อจอมนะ เป็นรับ ไม่ออกสาวจ่ะ ทำได้ทุกอย่าง ดูด อม เลีย ชัก เย็ดตูดยอมหมดทุกอย่าง เป็นรับ ไม่ออกสาว หน้าตาดี ผิวไม่ดำ ส่วนสูง 165 น้ำหนัก 52 โทมาคุยกันก่อนได้จ่ะ 0937620683 พูดเพราะ พูดดีโทมาคุยเลย เป็นแฟนกันเลยยิ่งดี บายจ่ะ แล้วจะรอนะ จุ๊ฟๆๆ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบ็ค E-mail : wer11-11@hotmail.com  
  วันที่ : 11 เม.ย. 2557 เวลา : 23:50:45  
  ข้อความ :        
  เหงาครับอยากมีคนมาคุยด้วยครับ ยังโสด เซ็กจัด หื่นครับ087529810
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบ็ค E-mail : wer11-11@hotmail.com  
  วันที่ : 11 เม.ย. 2557 เวลา : 23:58:42  
  ข้อความ :        
  เหงามากๆคับอยากมีคนคุยได้ทุกเรื่องคับ ยังโสด เซ็กจัด หื่นน่ะ เป็นโบท 0872529810 หนุ่มน่าตาดีคนไหนทำให้ถูกใจมีค่าเหนื่อยให้ครับ จะรอน่ะ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : บูม E-mail : poom-ck@hotmail.com  
  วันที่ : 12 เม.ย. 2557 เวลา : 01:17:33  
  ข้อความ :        
  รับงานครับ รุกรับได้ หาพี่ใจดีแถว อนุชเสาวรีย์ ตอนนี้สนใจติดต่อ 087-6913208บูม.
     
 
 
 
           
  ชื่อ : จอม E-mail : loveyou_makna@hotmail.com  
  วันที่ : 15 เม.ย. 2557 เวลา : 11:04:23  
  ข้อความ :        
  ชื่อจอมนะ หล่อ ขาว น่ารัก เป็นรับนะคัฟ นิสัยดี พูดเพราะ ไม่เรื่องมาก ทำได้ทุกอย่างที่ต้องการ ต้องการขายแต่ถ้าได้แบบคุยกันเป็นแฟนเลยยิ่งดีจ่ะ สถานะโสดนะ ถ้าใครสนใใจโทมานะ 0937620683 ถ้าคบกันเป็นแฟนได้ยิ่งดี อยากมีแฟน อยาหได้คนที่จิวใจสักคน จอมรอยุนะ บายจ่ะ จุ๊ฟๆๆ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : JOM E-mail : loveyou_makna@hotmail.com  
  วันที่ : 15 เม.ย. 2557 เวลา : 17:12:19  
  ข้อความ :        
  ไม่ได้ขายครัฟ แต่อยากมีแฟน อยากมีคนค่อยดูแลเอาใจใส่ อยากมีคนที่จริงใจ รักจริงสักคน ใจสนจัยเป็นแฟนกับจอม โทรมานะ 0937620683 อยากมีแฟนจริงๆ ตอนนี้โสดอยู่ จอมหน้าตาดี ขาว หุ่นดี น่ารัก พูดเพราะ รักใครรักจริง แน่นอน ขอแค่คนที่จริงใจสักคนมีมั้ยคร๊าฟ จุ๊ฟฟฟๆๆๆๆ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : bangkae E-mail : guguitar@msn.con  
  วันที่ : 18 เม.ย. 2557 เวลา : 09:33:06  
  ข้อความ :        
  เซ็กจักควย8นิ้วหุ่นดี0928898843
     
 
 
 
           
  ชื่อ : bangkae E-mail : guguitar@msn.con  
  วันที่ : 18 เม.ย. 2557 เวลา : 10:05:10  
  ข้อความ :        
  กำลังเงียนหื่นจริงๆควย8นิ้วรุกอย่างเดียว0928898843ตอนนี้
     
 
 
 
           
  ชื่อ : Oat E-mail : gool.go2011@gmail.com  
  วันที่ : 18 เม.ย. 2557 เวลา : 13:24:11  
  ข้อความ :        
  รุก ขี้เงี่ยน. หาคนเลี้ยงดู หาค่าเทอม. ไม่ได้ขาย. หาเมีย หาคนเลี้ยง ดู จิงครับสนใจทักไลน์ oat2013
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ya E-mail : yak-door@hotmail.com  
  วันที่ : 19 เม.ย. 2557 เวลา : 12:35:05  
  ข้อความ :        
  รับอยากถูกเย....หารุกลพบุรีใกล้เคียง0908925219
     
 
 
 
           
  ชื่อ : น้องนพ E-mail : kgnop2557@thaimail.com  
  วันที่ : 20 เม.ย. 2557 เวลา : 21:23:06  
  ข้อความ :        
  โสดครับ เป็นเกย์ครับ หาผู้ใหญ่ใจดี มีเมตตา ส่งเสริมค่าเล่าเรียน ดูแลผมได้ครับ(ขอจริงใจนะครับ)
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ที E-mail : teeweerapon@hotmail.com  
  วันที่ : 24 เม.ย. 2557 เวลา : 01:38:34  
  ข้อความ :        
  ขายครับเป็นรับ
โฟน100
ภายนอกดูดควย เลีย300
เย็ด500...ขอไม่เรื่องมาก
สนใจติดต่อ0943507116
     
 
 
 
           
  ชื่อ : mai E-mail : aegnarin.2408@gmail.com  
  วันที่ : 29 เม.ย. 2557 เวลา : 19:38:09  
  ข้อความ :        
  ขายตัวคับจำเป็นจริงๆร้อนเงินคับหาตังเรียนคับยังหางานทำไม่ได้ แอดไลน์คุยกันได้คับ ID.aegnarin คับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : mai E-mail : aegnarin.2408@gmail.com  
  วันที่ : 29 เม.ย. 2557 เวลา : 19:38:11  
  ข้อความ :        
  ขายตัวคับจำเป็นจริงๆร้อนเงินคับหาตังเรียนคับยังหางานทำไม่ได้ แอดไลน์คุยกันได้คับ ID.aegnarin คับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ที E-mail : teeweerapon@hotmail.com  
  วันที่ : 29 เม.ย. 2557 เวลา : 20:39:54  
  ข้อความ :        
  ขายครับ..(สะพานใหม่)
เย็ด500 ดูดอย่างเดียว300
คุยได้0943507116
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ตี๋ E-mail : supotice@hotmail.com  
  วันที่ : 30 เม.ย. 2557 เวลา : 14:32:09  
  ข้อความ :        
  สนใจบริการเด็ดติดต่อโดยตรงเลยคับ อายุ25หน้าตี๋ขาวหล่นิดๆ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ตี๋ E-mail : supotice@hotmail.com  
  วันที่ : 30 เม.ย. 2557 เวลา : 14:34:49  
  ข้อความ :        
  อ๋อเบอโทรคับ0923357293
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ฟาร์ E-mail : lovelovekiki23@gmail.com  
  วันที่ : 30 เม.ย. 2557 เวลา : 15:43:39  
  ข้อความ :        
  ขายคับร้อนเงินมาก ผมเป็นรับนะคับ 0930494069 ค่าตัวสบายๆๆเป็นกันเอง
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โอม E-mail : nimitmeepaitoonbaybay2533@hotmail.com  
  วันที่ : 1 พ.ค. 2557 เวลา : 17:08:16  
  ข้อความ :        
  ต้องการหาผู้ใหญ่ใจดีคับ ผม อยากลองขายคับ แมนๆไม่ออกหน้าโอ โบ้ท คับ
23 57 / 170 กทม หน้าราม 1คับ สนใจโทรมาได้คับ 0807451235
     
 
 
 
           
  ชื่อ : กัน E-mail : 0925035648@gmail.com  
  วันที่ : 1 พ.ค. 2557 เวลา : 23:32:04  
  ข้อความ :        
  ดีคราฟๆ กันย์ครับ 22-175-65 สนใจ นวดติดต่อได้ครับ นวดไทย นวดออย นวดอโรม่า นะครับ ราคากันเอง ติดต่อ 092-5035648 รับงานทั้งในเเละนอกสถานที่ กทม (ในสถานที่ ลาดพร้าวชอย 1 ไกล้ยูเนี่ยนมอล์)[url=http://upic.me/show/50813878][img]http://upic.me/i/l0/210619lj2we22a6506zj22.jpg[/img][/url]
     
 
 
 
           
  ชื่อ : เกม E-mail : mon-tira_17@hotmail.com  
  วันที่ : 1 พ.ค. 2557 เวลา : 23:55:43  
  ข้อความ :        
  เด็กมัธยม ร้อนเงินคับ สนโทร ศปปกจ4324ก
กทม
     
 
 
 
           
  ชื่อ : เปิ้น E-mail : plekonsod@hotmail.com  
  วันที่ : 2 พ.ค. 2557 เวลา : 22:30:06  
  ข้อความ :        
  เป็นกระเทยรุกรับได้สนใจ0892789564ค้างคืน15000ชัวคาว800ได้ทุกอย่าง ขอคนที่สนใจจริง
     
 
 
 
           
  ชื่อ : บิว E-mail : ying_biw@hotmail.com  
  วันที่ : 2 พ.ค. 2557 เวลา : 23:59:40  
  ข้อความ :        
  ชาย อายุ21 สูง 175 0880231365
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 6 พ.ค. 2557 เวลา : 00:43:41  
  ข้อความ :        
  ขายตัวครับ ตอนนี้เดือดร้อนมากเป็นรับ ชอบเซ็กซ์แบบซาดิสต์นิดๆ ให้เอาจนกว่าจะพอใจครับ รับงานทั่วประเทศ ค่าตัวค้างคืน1500 ชั่วคราว800 ติดต่อได้0874952297 ขอคนที่ต้องการจริงๆ จะยอมทุกอย่างครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แตม E-mail : nop_himura@hotmail.com  
  วันที่ : 6 พ.ค. 2557 เวลา : 23:59:59  
  ข้อความ :        
  ขายครับ ลองติดต่อมาไม่ผิดหวังแน่นอน หาเงินกินขนมเปิดเทอม ทำได้หมดครับ สูง180อายุ17ครับ สนใจส่งเมลมาดูรูปก่อนไม่ผิดหวังแน่นอน ขอคนสนใจจริงๆนะกรุงเทพเท่านั้น
     
 
 
 
           
  ชื่อ : เกย์รุกคับ ขายคับ E-mail : sanhanat2533@gmail.com  
  วันที่ : 7 พ.ค. 2557 เวลา : 13:21:09  
  ข้อความ :        
  ผมหล่อ ควย 8 นิ้ว 0954685818 โทรมาได้นะคับไม่เลือกหน้า ชอบสดๆ ผมเย็ดมัน
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ม่อล E-mail : 100006588608907@facebook.com  
  วันที่ : 8 พ.ค. 2557 เวลา : 15:27:58  
  ข้อความ :        
  ร้อนเงินมากๆ ราคาเบาๆสนใจติดต่อได่เลย อายุ 22 น้ำหนัก70 สูง186แมนๆ ..โทร0878192970 ด่วนๆนะ เฉพาะ กทม นะ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : เต้ย E-mail : oat_love_203@hotmail.com  
  วันที่ : 9 พ.ค. 2557 เวลา : 19:03:37  
  ข้อความ :        
  ผมเต้ยคาบ รุกได้รับได้ เรื่อง sexรับรองเสียว ผม19/55/177 หาพี่ๆเสียวกัน เรื่องราคาค่อยว่ากันแอดมาคุยกันก่อนได้คาบ oattyzzz044 ชอบไม่ชอบค่อยว่ากันคาบ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : i-_-ro5@hotmail.com  
  วันที่ : 12 พ.ค. 2557 เวลา : 10:55:20  
  ข้อความ :        
  ผมแบงค์ครับรับงานร้อนตังนะครับ ไม่ใหญ่มากนะเป็นฝ่ายรุกครับ
่างไงฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ0985465543
     
 
 
 
           
  ชื่อ : จอม E-mail : loveyou_makna@hotmail.com  
  วันที่ : 16 พ.ค. 2557 เวลา : 12:22:31  
  ข้อความ :        
  ผมชื่อ จอมคัฟ หาแฟนรุกคัฟ จอมอยู่กระบี่นะ หน้าตาโอเค ขาว หุ่นพอดี น่ากอด น่าฟัด อิอิ @ มาคุยก่อนได้นะ id : 0936360274kk 0937620683 ว่างคุยตลอด 24 ชม.
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ตั้ม E-mail : tum253456@hotmail.com  
  วันที่ : 20 พ.ค. 2557 เวลา : 14:56:52  
  ข้อความ :        
  ขายครับ หาเงินจ่ายค่าหอค่าเทอม เป็นโบทถนัดรุก k.6นิ้ว ยุรังสิตครับ รับงานในกรุงเทพและปริมณฑล ทั้งชั่วคราวและค้างคืน สนใจโทรเลยครับ 0834654624
     
 
 
 
           
  ชื่อ : louis E-mail : www.louis-99-99@hotmail.co.th  
  วันที่ : 24 พ.ค. 2557 เวลา : 09:26:48  
  ข้อความ :        
  ขายครับไบรุกครับ.24/165/53 ควยคลิบแลัวลำควยยาวๆตรงๆหัวควยบานๆโคตรๆควยใหญ่สวยลำควยตรงชัวๆ น่าดี รู้งาน ดูรูปในเพซคับ www.louis-99-99@hotmail.co.th
091495-9566 โก้
     
 
 
 
           
  ชื่อ : louis E-mail : www.louis-99-99@hotmail.co.th  
  วันที่ : 24 พ.ค. 2557 เวลา : 09:34:19  
  ข้อความ :        
  นุขายตัวครับ ไบรุกแมนชัวๆ ควย6.7 ควยคลิบแล้วตรงสวย 24/165/53 รูปในเพซ www.louis-99-99@hotmail.co.th สนโทร 091-4959566 โก้ คับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : เต้ย E-mail : oat_love_203@hotmail.com  
  วันที่ : 24 พ.ค. 2557 เวลา : 23:04:11  
  ข้อความ :        
  ผมชื่อเต้ยคาบ ได้หมด อายุ 19 ไม่เรื่องมากเรืรอง sex รับรองไม่ผิดหวังพี่ๆคนไหนใจดีหรือสนใจติดต่อมาได้นะคาบ 0833933134 หรือจะแอดไลน์มาขอดูรูปก่อนก้ได้คาบ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : Tan E-mail : encantadorat@gmail.com  
  วันที่ : 25 พ.ค. 2557 เวลา : 15:37:51  
  ข้อความ :        
  ขายคับเดือดร้อนเรื่องเงินมากตอนนี้ผมอยู่สระบุรีผมได้หมดคับน่าตาบ้านๆเป็นทหารนะคับสนใจแอดไลน์มาคุยได้นะคับ@ Taennnn
     
 
 
 
           
  ชื่อ : บุ๊คคับ E-mail : yochi-kung@hotmail.com  
  วันที่ : 26 พ.ค. 2557 เวลา : 09:37:35  
  ข้อความ :        
  หาพี่ชายใจดีอะคับ ผมเดือดร้อนจิงๆๆ 0852805618 line So_Book
     
 
 
 
           
  ชื่อ : บุ๊คคับ E-mail : yochi-kung@hotmail.com  
  วันที่ : 26 พ.ค. 2557 เวลา : 15:14:00  
  ข้อความ :        
  แจ้งลบโพสทีนะคับ ไม่อยากโพสแล้วคับ ขอบคุนคับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : n.sethsarun@gmail.com  
  วันที่ : 27 พ.ค. 2557 เวลา : 13:21:14  
  ข้อความ :        
  แบงค์ 20 เชียงใหม่ ขาว ตี๋ ส่งตัวเองเรียนหาคนเลี้ยงดูคับ 0909780727 line : iambankz
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 27 พ.ค. 2557 เวลา : 14:48:43  
  ข้อความ :        
  ขายตัวครับ ตอนนี้เดือดร้อนมากเป็นรับ ชอบเซ็กซ์แบบซาดิสต์นิดๆ ให้เอาจนกว่าจะพอใจครับ รับงานทั่วประเทศ ค่าตัวค้างคืน1500 ชั่วคราว800 ติดต่อได้0874952297 ขอคนที่ต้องการจริงๆ จะยอมทุกอย่างครับ

     
 
 
 
           
  ชื่อ : ต้น E-mail : Motrasi22@gmail.com  
  วันที่ : 28 พ.ค. 2557 เวลา : 09:09:35  
  ข้อความ :        
  ต้น อายุ 21 สูง 168 หนัก 54 รับงานคาบ กทมนะคาบ สนใจติดต่อ 0990902369 คาบ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ต้น E-mail : Motrasi22@gmail.com  
  วันที่ : 28 พ.ค. 2557 เวลา : 09:09:40  
  ข้อความ :        
  ต้น อายุ 21 สูง 168 หนัก 54 รับงานคาบ กทมนะคาบ สนใจติดต่อ 0990902369 คาบ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โอคับ E-mail : hisomoney@live.com  
  วันที่ : 28 พ.ค. 2557 เวลา : 12:34:46  
  ข้อความ :        
  ชื่อโอคับ อายุ 20 สูง 168 หนัก 48 หาพี่ใจดีดูแลคับ กทม 0924608636 line:celebrityozap
     
 
 
 
           
  ชื่อ : นัท E-mail : leobeer91@hotmail.com  
  วันที่ : 28 พ.ค. 2557 เวลา : 16:43:30  
  ข้อความ :        
  22 น่าตาดู ที่ line: i-n-u-t
สนทักมาครับ แบริ่ง บางนา
     
 
 
 
           
  ชื่อ : กระต่าย E-mail : suntron-999@hotmail.com  
  วันที่ : 31 พ.ค. 2557 เวลา : 10:08:51  
  ข้อความ :        
  จนใจคุยกัลได้คราฟ ตัวเล็ก เเอดไลน์มาดุหน้าตากันได้คราฟ ไอดีไลน์ 0840494891 เป็นรับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : Famz_ppk@hotmail.com  
  วันที่ : 2 มิ.ย. 2557 เวลา : 10:19:26  
  ข้อความ :        
  แบงค์ เชียงใหม่ 20/165/55 ได้หมด ขาว ตี๋ ส่งตัวเองเรียนคับ ขายและหาคนดูแลคับ 090-9780727, Line : iambankz
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 2 มิ.ย. 2557 เวลา : 13:40:22  
  ข้อความ :        
  ขายตัวครับ ตอนนี้เดือดร้อนมากเป็นรับ ชอบเซ็กซ์แบบซาดิสต์นิดๆ ให้เอาจนกว่าจะพอใจครับ รับงานทั่วประเทศ ค่าตัวค้างคืน1500 ชั่วคราว800 ติดต่อได้0874952297 ขอคนที่ต้องการจริงๆ จะยอมทุกอย่างครับ
39/56/168 ยังบริสุทธิ์ ชอบแบบซาดิสต์
     
 
 
 
           
  ชื่อ : อาร์ม E-mail : songsuk untornpan@gmall.com  
  วันที่ : 3 มิ.ย. 2557 เวลา : 11:23:34  
  ข้อความ :        
  ขายครับตอนนีัร้อนเงินทำไรไดดัหมดอายุ23 180 68 7.5นิัว 0955046737
     
 
 
 
           
  ชื่อ : กระต่าย E-mail : suntron-999@hotmail.com  
  วันที่ : 4 มิ.ย. 2557 เวลา : 17:44:52  
  ข้อความ :        
  เป็นรับตัวเล็ก สนใจ@ ไลน์ 0840494891 หาคนเลี้ยงข้าวเย็นนี้คาฟ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แมว E-mail : cover.4-hours@hotmail.com  
  วันที่ : 6 มิ.ย. 2557 เวลา : 09:43:11  
  ข้อความ :        
  หาพี่เลี้ยงใจดี ไม่เรื่องมากคับ มีไรตกลงกันได้ ไม่เอาอวดรวย ตอนนี้เดือดร้อนเงินจิงๆคับ ต้องการค่าเทอม หาคนที่อยากช่วยเหลือจิงๆ ไม่หลอก Line : sunshowexqzo
     
 
 
 
           
  ชื่อ : กาย E-mail : guy_vareewong@hotmail.com  
  วันที่ : 9 มิ.ย. 2557 เวลา : 00:14:57  
  ข้อความ :        
  หาพี่ใจดี ตอนนี้เดือดร้อนมาก ส่งตัวเองเรียนคับ ต้องการค่าขนมเปิดเทอม เป็นโบ๊ทคับ ทำไรได้หมด อายุ21 168 52 กทม. ขอคนที่สนใจจิงๆนะคับ สนใจ0863042336 line: guyvareewong
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 9 มิ.ย. 2557 เวลา : 13:10:30  
  ข้อความ :        
  ผมขายตัวครับ ผมจะเป็นที่ระบายอารมณ์มีความต้องการอยากนอน ร่วมรัก ชอบแบบเจ็บๆ มัด เฆี่ยน เทียนหยดตามร่างกายผม อม ผมจะยอมพวกคุณให้เอาจนกว่าจะพอใจ ราคาค่าตัวค้างคืน1500 ราคาชั่วคราว800 รับงานทั่วประเทศครับ พูดคุยกันก่อนได้ เดือดร้อนมากครับ ติดต่อ0874952297 ขอค ราคาเหมา 3 คนขึ้นไปพิเศษ3คืนพูดคุยตกลงราคาได้
     
 
 
 
           
  ชื่อ : นัท E-mail : oomyimkung@hotmail.com  
  วันที่ : 9 มิ.ย. 2557 เวลา : 13:29:13  
  ข้อความ :        
  เปนรับ เดือดร้อนคับ อยากขาย ในกทม บางนา ไกล้เคียงคับ ไม่เคยคับ คุยกันก่อนได้ line : oomyimkung
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ฟาร์ม E-mail : farm_love_mind@hotmail.com  
  วันที่ : 9 มิ.ย. 2557 เวลา : 15:23:58  
  ข้อความ :        
  อายุ่15ครับทำได้หมดครับอะไรก้อได้ช่วงนี้หาเงินเรียนครับ อยุ่อำเภอเมืองนครปฐมครับหน้าตาไม่รุ้ครับลองคุยกันได้ครับ line ID 0854288843
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โรสครับ E-mail : nattapat_benz@hotmail.com  
  วันที่ : 10 มิ.ย. 2557 เวลา : 02:14:13  
  ข้อความ :        
  25/181/72 รุกครับ ฟาแฟนนักธุรกิจครับ จริงใจครับ call.0897259544
     
 
 
 
           
  ชื่อ : บุ๊คคับ E-mail : yochi-kung@hotmail.com  
  วันที่ : 13 มิ.ย. 2557 เวลา : 16:55:23  
  ข้อความ :        
  หาพี่ใจดีคับบบ ผมเดือดร้อนจิงๆๆ ขอคนที่ไม่โกหกกันนะคับบ 0852805618 โบทคับบ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : มารีโอ้คับ E-mail : 123321@hotmail.com  
  วันที่ : 17 มิ.ย. 2557 เวลา : 16:36:54  
  ข้อความ :        
  ขายตัวคับโอ้อยากได้ตังโอ้เป็นลูกครึ่งคับราคา3000บาทคับติดต่อมารีโอ้ได้ที่0812598592
     
 
 
 
           
  ชื่อ : Pee E-mail : Peeintrend@gmail.com  
  วันที่ : 17 มิ.ย. 2557 เวลา : 23:25:48  
  ข้อความ :        
  เดือดร้อนเรื่องเงิน ครับผม ผมรุก6" สนใจคุยก่อนครับ แถวรัชดา-ห้วยขวาง มีรูปครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : Pee E-mail : cool_g69@hotmail.com  
  วันที่ : 17 มิ.ย. 2557 เวลา : 23:29:21  
  ข้อความ :        
  เดือดร้อนเรื่องเงิน ครับผม ผมรุก6" สนใจคุยก่อนครับ แถวรัชดา-ห้วยขวาง มีรูปครับ 0885058854 (170-65-27) line: pipi_panlop

     
 
 
 
           
  ชื่อ : Kitty E-mail : kittipak.sapasart@gmail.com  
  วันที่ : 18 มิ.ย. 2557 เวลา : 23:48:28  
  ข้อความ :        
  มี มาริโอ ด้วย
     
 
 
 
           
  ชื่อ : sit E-mail : kittipak.sapasart@gmail.com  
  วันที่ : 19 มิ.ย. 2557 เวลา : 00:07:05  
  ข้อความ :        
  อยากอมควยครับ แถวพุทธมณฑล อ้อมน้อย อ้อมใหญ่ มีใครขายใหมครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : max E-mail : ood-666@hotmail.com  
  วันที่ : 22 มิ.ย. 2557 เวลา : 15:35:02  
  ข้อความ :        
  ขายครับรับอายุ17นน50สส170 สมุทรปราการครับราคา700-1000. line. nopparatkmp
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ช่วยผมหน่อยน้ะครับ จะ จบ ม.6 แล้ว E-mail : Asa@hotmail.com  
  วันที่ : 24 มิ.ย. 2557 เวลา : 13:07:21  
  ข้อความ :        
  ส่งตัวเองเรียน เลย เงินใช่ไม่ค่อย พอ ครับ ผม เป็น รับ น่าตาน่ารีก ผิว ไม่ขาวมากและก็ไม่ดำ ครับ #ใครก็ได้ช่วยรับผมไว้สักคนเหอะครับ ขอคนจริงใจไม่หลอกกันเล่นน้ะครับ


ลอง โทร มา คุย ด้วยนะครับ : 0916575318 โทรมาลองคุยกันดูนะครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 25 มิ.ย. 2557 เวลา : 15:57:26  
  ข้อความ :        
  ผมขายตัวครับ เดือดร้อนจริงๆ ชอบแบบซาดิสต์ มัด เฆี่ยน อยากโดนเย็ดตามใจทุกอย่าง ยังบริสุทธิ์ ชอบแบบรุนแรง คนเดียวหรือรุม ราคาค้างคืน รับงานทั่วประเทศ ขอคนที่สนใจจริงๆครับ 0874952297 คุยกันก่อนได้ครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : Tai E-mail : suntron-999@hotmail.com  
  วันที่ : 25 มิ.ย. 2557 เวลา : 18:53:12  
  ข้อความ :        
  Line ID : 0840494891 อายุ : 27 เพศ : เกย์ เกย์รับ ตัวเล็ก หาเซ็ก + ค่าขนม สนใจคุย ทักไลน์นะคราฟ ขอเป็นผู้ใหญ่ใจดีนะคราฟ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : Sellman E-mail : gussbellkung@gmail.com  
  วันที่ : 26 มิ.ย. 2557 เวลา : 00:28:46  
  ข้อความ :        
  เด็กใต้แมนๆ รับงานแพคคู่ นิสัยดี ไม่เรื่องมาก สนใจโทร 080-9431946 Line:gussbellkung
     
 
 
 
           
  ชื่อ : non E-mail : jhon-5551@hotmail.com  
  วันที่ : 26 มิ.ย. 2557 เวลา : 15:01:41  
  ข้อความ :        
  แมนๆเค8"ว่างรับงานคับ 0926562157 แอดไลน์มาดูหน้าสอบถามได้คับไอดี nonk8 คับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : กระต่าย E-mail : suntron-999@hotmail.com  
  วันที่ : 27 มิ.ย. 2557 เวลา : 00:54:47  
  ข้อความ :        
  Line ID : 0840494891 อายุ : 27 เพศ : เกย์ เกย์รับ ตัวเล็ก หาเซ็ก + ค่าขนม สนใจคุย ทักไลน์นะคราฟ ขอเป็นผู้ใหญ่ใจดีนะคราฟ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : บอล E-mail : aonza966@hotmail.com  
  วันที่ : 28 มิ.ย. 2557 เวลา : 00:21:58  
  ข้อความ :        
  หาผู้ชายมาสนุกกัน หาคนที่ไม่เรื่องมาก บริการถึงใจ เน้นนัคับไม่เรื่องมาก มีค่าตอบแทนให้คับ แถวเพชรเกษม อ้อมน้อย อ้อมใหญ่ พุทธมลฑล สนจัยแอดลายคับ aonza9524
     
 
 
 
           
  ชื่อ : จ้าวครับ E-mail : pram_sxzy@hotmail.com  
  วันที่ : 28 มิ.ย. 2557 เวลา : 19:36:54  
  ข้อความ :        
  ชื่อจ้าวครับ ผิวสะอาด แมนๆสูง อยู่แถว สาทร - ถนนจัน หาพี่ใจดีช่วยเหลือ รับทุกเพศครับ 23/175/65 ID:Line (jaonaibank) 0830304932
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : bankhit9@gmail.com  
  วันที่ : 29 มิ.ย. 2557 เวลา : 17:38:14  
  ข้อความ :        
  แบงค์ครับ 22 75 185 หาพี่ชายใจดีอุปถัม ผมอยู่พิษณุโลกครับ 0881763747 ไล 0881763747
     
 
 
 
           
  ชื่อ : กริช E-mail : jakkrit_suttipan@hotmail.com  
  วันที่ : 30 มิ.ย. 2557 เวลา : 12:58:33  
  ข้อความ :        
  กริชคับ 20 51 175 เป็น รับ คับ หาพี่ใจดีดูแลคับ แถวราม1 line:krit10121994
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ชัย E-mail : wear25502@hotmail.com  
  วันที่ : 30 มิ.ย. 2557 เวลา : 16:03:30  
  ข้อความ :        
  เงียนมากอยากโดนควยใหญ่เย็ด0823267415
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ชัย E-mail : wear25502@hotmail.comอ  
  วันที่ : 30 มิ.ย. 2557 เวลา : 16:18:22  
  ข้อความ :        
  อยากอมควยโดนเย็ดพร้อมกันควย8นิ้ว082326715
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ชัย E-mail : wear25502@hotmail.com  
  วันที่ : 30 มิ.ย. 2557 เวลา : 16:53:56  
  ข้อความ :        
  เป็นรับอยากโดนเย็ดอมควยใหญ่พร้อม082326715
     
 
 
 
           
  ชื่อ : บี E-mail : somkomsoo@Gmail.com  
  วันที่ : 2 ก.ค. 2557 เวลา : 18:29:30  
  ข้อความ :        
  หาพี่ใจดีโทรมาตกลงคุยกันได้ครับ กทม นนทบุรี 19 169 49
     
 
 
 
           
  ชื่อ : บี E-mail : somkomsoo@Gmail.com  
  วันที่ : 2 ก.ค. 2557 เวลา : 18:32:10  
  ข้อความ :        
  083 2860600 หาพี่ใจดีดูแล
     
 
 
 
           
  ชื่อ : เปิ้ล E-mail :  
  วันที่ : 2 ก.ค. 2557 เวลา : 18:49:11  
  ข้อความ :        
  ไม่ได้ขายแล้วขออะไพด้วยคะเพราะแค่อยากหาแฟนคะเป็นกระเทยอยากมีแฟนคะโทรมาเบอรเก่านะคะท่าอยากเป็นแฟน
ไม่ขายตัวนะคะ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : กระต่าย E-mail : Suntron-999@hotmail.com  
  วันที่ : 3 ก.ค. 2557 เวลา : 14:44:57  
  ข้อความ :        
  #หาเพื่อนคุยได้ทุกเรื่อง
Line ID : 0840494891 อายุ : 27 เพศ : เกย์ เกย์รับ ตัวเล็ก หาเซ็ก + ค่าขนม สนใจคุย ทักไลน์นะคราฟ ขอเป็นผู้ใหญ่ใจดีนะคราฟ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : hin E-mail : sxza101@hotmail.com  
  วันที่ : 3 ก.ค. 2557 เวลา : 18:53:11  
  ข้อความ :        
  หาแฟนครับ ช่วยกันคิดช่วยกันทำ มีความคิดช่วยเหลือเราได้
ทำความรู้จัก ได้คัรบ sxza101@hotmail.com : facebook
     
 
 
 
           
  ชื่อ : เกน E-mail : Henryiii65@gmail.com  
  วันที่ : 4 ก.ค. 2557 เวลา : 05:30:57  
  ข้อความ :        
 
หาตังค์รุกชายแท้ไปทุกที่ศูแปห้สอหนึเจแปศูห.กห้
     
 
 
 
           
  ชื่อ : อาม E-mail : arm_25341@hotmsil.com  
  วันที่ : 4 ก.ค. 2557 เวลา : 22:23:15  
  ข้อความ :        
  ผมขายตัวนะคับ ใครสนใจติดต่อได้0844905333ทางไลน์arm25341
     
 
 
 
           
  ชื่อ : อาม E-mail : ghumitochondia@gmail.com  
  วันที่ : 6 ก.ค. 2557 เวลา : 19:23:41  
  ข้อความ :        
  อายุ 23 สูง170 แมนๆรับคับแถวเสาวรีย์ สนใจไอดีไลน์มาคับ Release frucktose
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ชัย E-mail : wear25502@hotmail.com  
  วันที่ : 7 ก.ค. 2557 เวลา : 11:03:26  
  ข้อความ :        
  กำลังเงียงอยากถูกเย็ดขอควยใหญ่ๆ0823267415
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 7 ก.ค. 2557 เวลา : 13:13:08  
  ข้อความ :        
  ผมขายตัวครับ เดือดร้อนจริงๆ ชอบแบบซาดิสต์ มัด เฆี่ยน อยากโดนเย็ดตามใจทุกอย่าง ยังบริสุทธิ์ ชอบแบบรุนแรง คนเดียวหรือรุม ราคาค้างคืน รับงานทั่วประเทศ ขอคนที่สนใจจริงๆครับ 0874952297 คุยกันก่อนได้ครับ

เดือดร้อนจริงครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ชัย E-mail : wear25502@hotmail.com  
  วันที่ : 7 ก.ค. 2557 เวลา : 15:25:11  
  ข้อความ :        
  อยากโดนเป็นรับอยากโดนkใหญ่ๆใครสนใจ0823267415
     
 
 
 
           
  ชื่อ : กระต่าย E-mail : suntron-999@hotmail.com  
  วันที่ : 8 ก.ค. 2557 เวลา : 12:50:06  
  ข้อความ :        
  Line ID : 0840494891 อายุ : 27 เพศ : เกย์ เกย์รับ ตัวเล็ก หาเซ็ก + ค่าขนม สนใจคุย ทักไลน์นะคราฟ ขอเป็นผู้ใหญ่ใจดีนะคราฟ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ตั้ม E-mail : chuchwisit@hotmail.com  
  วันที่ : 10 ก.ค. 2557 เวลา : 11:51:09  
  ข้อความ :        
  หาเงินจ่ายค่าเทอมคับ เป็นโบทถนัดรุก ตัวเล็กไว้หนวด แมนๆไม่ออกสาวคับ อยู่รังสิต รับงานกรุงเทพและใกล้เคียง 900-1200 /ครั้งคับ โทร 0834654624
     
 
 
 
           
  ชื่อ : จอม E-mail : loveyou_makna@hotmail.con  
  วันที่ : 14 ก.ค. 2557 เวลา : 22:16:30  
  ข้อความ :        
  อยากโดนเย็ดจังเลย ควยใหญ่ยิ่งดี ดูด อม เลีย ชักว่าวได้ทุกอย่าง แค่เงินถึงใจถึงก็พอ โทมานะ 0937620683
     
 
 
 
           
  ชื่อ : จ้าว E-mail : pram_sxzy@hotmail.com  
  วันที่ : 12 ก.ค. 2557 เวลา : 04:13:24  
  ข้อความ :        
  ชื่อจ้าวครับ ผิวสะอาด แมนๆสูง อยู่แถว สาทร - ถนนจัน หาพี่ใจดีช่วยเหลือ รับทุกเพศครับ 23/175/65 ID:Line (jaonaibank) 0830304932

     
 
 
 
           
  ชื่อ : ป้ายคับ E-mail : whitesky_kenny@hotmail.com  
  วันที่ : 12 ก.ค. 2557 เวลา : 10:40:39  
  ข้อความ :        
  ชื่อป้ายคับ อายุ26 สูง165 หนัก55 ถึงตัวเล็กแต่เด็ดทุกท่าครับ ได้ทั้งรุกและรับ ต้องการหารายได้พิเศษครับ แอดมาคุยกันก่อนได้ครับ ID.LINE : ken368
     
 
 
 
           
  ชื่อ : นัท E-mail : penut_nuty@hotmail.com  
  วันที่ : 13 ก.ค. 2557 เวลา : 14:13:05  
  ข้อความ :        
  ชอบดูดควย คับ มีที่ หรือ เอาท์ดอร์ สะดวกให้ไปดูดที่ไหน คุยได้ ก.ท.ม ไลน์ andy0312
082-0612324
     
 
 
 
           
  ชื่อ : คิว E-mail : yonghee-@hotmail.com  
  วันที่ : 13 ก.ค. 2557 เวลา : 14:17:12  
  ข้อความ :        
  โบทรุก 27/170/68 ไม่คิดตางค์..แค่คุณโอ..ผมโอ..เจอกัน
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ฟ่าง E-mail : kaokubpom55@gmai.com  
  วันที่ : 13 ก.ค. 2557 เวลา : 16:49:45  
  ข้อความ :        
  หาพี่ใจดีคับผมร้อนเงินอยู่แถวลาดพร้าว บางกะปิ ราม โม้กสดแตกปากได้ รุกรับได้หมด ราคาตกลงได้ ขอดูรูปก่อนได้ 0888394788
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ต้น E-mail : thana9991@outlook.co.th  
  วันที่ : 15 ก.ค. 2557 เวลา : 16:26:19  
  ข้อความ :        
  ขายครับผมไบแมนๆ บ้านๆ ไม่เรื่องมาก ชวนทำอะไรทำหมด กินเหล้าเบียร์ได้หมด
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ตี๋คับ E-mail : boss_haname42@hotmail.com  
  วันที่ : 17 ก.ค. 2557 เวลา : 00:36:21  
  ข้อความ :        
  อยากมีคนดูแล เลี้ยงดู ไม่ได้ขายนะคับ ช่วยค่าเทอม ค่าขนม ตัวคนเดียว คับ
ขาวๆตี๋ๆ ตัวเล็กนะคับ ไม่สูง สนใจแอดไลน์มาได้เลย คับ bosslink คุยกันก่อนได้ คับผม
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ต้น E-mail : thana2012@outlook.co.th  
  วันที่ : 18 ก.ค. 2557 เวลา : 10:54:47  
  ข้อความ :        
  ต้นคาฟผมเดือดร้อนครับ ผมไบแมนๆ จะสั่งให้ทำไรบอกได้ ครับ ใกล้ไกลไปหมด คอคนใจดีช่วยเหลือ ผมขายครับไม่หล่อหน้าบ้านๆ แต่เร้าใจและถึงใจครับ แอดมาครับ thana2012@outlook.co.th ผมจะรอคุณครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : หนุ่ย E-mail : somsakneis@gmail.com  
  วันที่ : 19 ก.ค. 2557 เวลา : 09:52:33  
  ข้อความ :        
  ผมรับอยากโดนเย็สชอบดูดควยด้วย0866019758 กทม แถวสายไหมคับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ตี๋น้อย E-mail : Boss_haname42@hotmail.com  
  วันที่ : 19 ก.ค. 2557 เวลา : 12:02:31  
  ข้อความ :        
  หาคนช่วยค่าห้อง รายเดือน ค่าขนม ผมเป็นผู้ชาย ตัวเล็ก ขาวๆตี๋ๆ ไม่สูงเท่าไหร่ อายุ21 ปี ต้องการให้คนช่วย ถ้าใครใจดีอยากช่วยคับ line: bosslink. ขอบคุณคับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ฟ่าง E-mail : kaokubpom55@gmai.com  
  วันที่ : 19 ก.ค. 2557 เวลา : 20:31:09  
  ข้อความ :        
  ขายๆคับ 0888394788 @ไลน์มาได้เลย ลาดพร้าว ราม บางกะปิ คุยกัน
     
 
 
 
           
  ชื่อ : จัน E-mail : Mumu1674@hotmail.com  
  วันที่ : 20 ก.ค. 2557 เวลา : 01:16:16  
  ข้อความ :        
  ขายคับแถวลาดพร้าว รัชโย คุยกันได้ 0895562198
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ฟ่าง E-mail : kaokubpom55@gmai.com  
  วันที่ : 21 ก.ค. 2557 เวลา : 10:47:26  
  ข้อความ :        
  0888394788 @ไลน์มาได้เลยครับ ฟรี อยากทำอะไรได้หมดเลย ฟรีๆๆๆๆ ราม/ลาดพร้าว/บางปิ มันส์ๆกัน ฟรีๆคับ ขอดูรูปได้
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ตั้ม E-mail : kento-2013@hotmail.com  
  วันที่ : 22 ก.ค. 2557 เวลา : 14:00:14  
  ข้อความ :        
  ผมอยากได้ควยผู้ชายแท้ๆ มานอนดูดซักคืนครับ ผมมีค่าเหนื่อยให้ โทรมานะครับ จะล้างปากนอนรอดูดควยให้ 0816928921
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ตั้ม E-mail : kento-2013@hotmail.com  
  วันที่ : 23 ก.ค. 2557 เวลา : 15:33:28  
  ข้อความ :        
  ผมอยากดูดควยชายแท้ที่ร้อนเงิน แถวนนท์ 0816928921
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ต้น E-mail : thana2000@outlook.com  
  วันที่ : 23 ก.ค. 2557 เวลา : 19:40:40  
  ข้อความ :        
  ผมขายแอดมานะครับ ผมชายแท้ๆหาคนช่วยจริงใจ thana2000@outlook.com แอดมาผมเล่นสไกส์
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ป้าย E-mail : pai_pai@gmail.com  
  วันที่ : 23 ก.ค. 2557 เวลา : 21:58:03  
  ข้อความ :        
  อยากโดนอมคับ ให้เท่าไหร่ก็เอา เดือดร้อนเรื่องเงินคับ line:ken368
     
 
 
 
           
  ชื่อ : เก่ง E-mail : classic_501481@hotmail.com  
  วันที่ : 25 ก.ค. 2557 เวลา : 17:51:32  
  ข้อความ :        
  พี่คนไหนหาน้อง รุก แมนๆ ทักมาคาฟ ราม บางกะปิ ราคา ต่อรองได้ ไมline ongchaikebg5243 โทร0970031770
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ดอร์ฟ E-mail : suriyanarongrith@hotmail.com  
  วันที่ : 25 ก.ค. 2557 เวลา : 17:53:13  
  ข้อความ :        
  รับบริการนวดนอกสถานที่//นวดอโม่า นวดไทย นวดบอดีทูบอดี สปาผิว
ขัดผิว ขัดหน้า พอกหน้า สนใจโทรมาตามเบอร์นี้นะคับ 080-6975297
ผมได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีครับ // นวด + SAX เรื้องราคาโทรมาคุยนะครับ รูปใน..Facebook
     
 
 
 
           
  ชื่อ : โต E-mail : tho.kittipas.tho@gmail.com  
  วันที่ : 26 ก.ค. 2557 เวลา : 14:32:14  
  ข้อความ :        
  ขายตัวครับ ต้องการมากๆครับ ผมชอบแบบซาดิสต์ ใครอยากเปิดซิงเป็นคนแรกติดต่อมาได้ครับ อยากถูกมัด เทียนหยด กัดทั้งตัว หรือจนกว่าจะพอใจ 0874952297 พูดคุยกันก่อนได้ครับถ้าอยากรู้ว่าผมเป็นแบบไหนจะรอครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : tum E-mail : kento-2013@hotmail.com  
  วันที่ : 26 ก.ค. 2557 เวลา : 14:45:35  
  ข้อความ :        
  อยากโดนเย็ดว่ะ 0816928921 ขอควยใหญ่ๆ มีค่าน้ำ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : มายด์ E-mail : anukoon_147@hotmail.com  
  วันที่ : 27 ก.ค. 2557 เวลา : 01:01:47  
  ข้อความ :        
  ขาย....ตัว จำเป็นต้องใช้เงินจริงๆๆครับใครสนใจ โทรมาคุยกันนะครับผมอยู่ กรุงเทพ อยู่ รามอินทรา กม.2 โทร 0951493682 ID ลาย 0879350151 สนใจใครอยู่แถวรามอินทราก็ติดต่อมานะครับ ต้องใช้เงินจริงๆๆครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : aum_baank@hotmail.com  
  วันที่ : 27 ก.ค. 2557 เวลา : 16:50:33  
  ข้อความ :        
  อยากเล่นไ..ผมรุก น่าตาโอเคคัฟ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : aum_baank@hotmail.com  
  วันที่ : 27 ก.ค. 2557 เวลา : 16:53:55  
  ข้อความ :        
  0822243122
     
 
 
 
           
  ชื่อ : หนุ่ม E-mail : loveza011@hotmail.com  
  วันที่ : 28 ก.ค. 2557 เวลา : 11:14:07  
  ข้อความ :        
  หาตังคับ โบท 25/167/60 พระประแดง ไปหาได้ 087.103.4621
     
 
 
 
           
  ชื่อ : จัน E-mail : mumu1674@hotmail.com  
  วันที่ : 28 ก.ค. 2557 เวลา : 11:25:51  
  ข้อความ :        
  ฝนตกเหงาอะหาเพื่อนไปกินข้าวดูหนังแถวลาดพร้าว รัชโย ถูกใจให้ฟรีเลี้ยงคับ0895562198
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : nay_nalux1234@hotmail.com  
  วันที่ : 28 ก.ค. 2557 เวลา : 16:39:07  
  ข้อความ :        
  ลาดพร้าว บางกะปิครับ ผมแมนๆ เข้ม ๆควย7+คับสนใจโทรมาครับเดี๋ยวให้ดูเฟสคับ T 0927191913 โทมาบอกขอคุยกะแบงค์ครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : nay_nalux1234@hotmail.com  
  วันที่ : 28 ก.ค. 2557 เวลา : 16:39:08  
  ข้อความ :        
  ลาดพร้าว บางกะปิครับ ผมแมนๆ เข้ม ๆควย7+คับสนใจโทรมาครับเดี๋ยวให้ดูเฟสคับ T 0927191913 โทมาบอกขอคุยกะแบงค์ครับ
     
 
 
 
           
  ชื่อ : m&m E-mail : kim_zo@hotmail.com  
  วันที่ : 29 ก.ค. 2557 เวลา : 18:44:34  
  ข้อความ :        
  0895221684เพื่อนผมคนนี้ชื่อเอ็มขายคับไม่แพงมีห้องยุเสารีชัยรีบๆโทรมานะคับไอดีไลน์kim2702
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ชัย E-mail : wear25502@hotmail.com  
  วันที่ : 30 ก.ค. 2557 เวลา : 11:38:15  
  ข้อความ :        
  เป็นรับอยู่นครสวรรค์อย่ากโดนหมู่ควยใหญ่ๆ0823267415
     
 
 
 
           
  ชื่อ : ชัย E-mail : wera 25502 @ hotmail.com  
  วันที่ : 30 ก.ค. 2557 เวลา : 16:47:00  
  ข้อความ :        
  เป็นรับอยู่นครสวรรค์อย่ากโดนหมู่ควยใหญ้ๆไอดีไลน์ weera2557
     
 
 
 
           
  ชื่อ : แบงค์ E-mail : somjung36@hotmail.com  
  วันที่ : 1 ส.ค. 2557 เวลา : 11:09:57  
  ข้อความ :        
  หาตังค่าหอครับ เป็นได้หมด ให้ทำอะไรได้หมดครับ อยู่แถวสระบุรี-ลพบุรี ไปได้หมดครับแล้วแต่สะดวก 0928204826 โทรมาคุยกันก่อนได้นะครับ ไม่เรื่องมาก
     
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
ชื่อ * E-email *
ข้อความ *
รหัสยืนยัน *
 
 

หน้าแรก การเมือง ต่างประเทศ เศรษฐกิจ เทคโนโลยี การศึกษา การเกษตร บันเทิง - ท่องเทียว กีฬา อาชญากรรม ทั่วไป
 
 
 คอมพิวเตอร์ l โทรศัพท์ l กล้องถ่ายภาพ l อาหาร,สุขภาพ l เครื่องใช้ไฟฟ้า l เกมส์ l สัตว์เลี้ยง l หัตถกรรม ของที่ระลึก l อุตสหกรรม
 Custom Search
 Copyright © 2012 KingdomPlaza.com
 คิงส์ดอมพลาซ่า l  เกมส์ l ประกาศซื้อขาย  l บทความ  l สกู๊ปข่าว